มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัวกิจกรรมใหม่ ‘THE EXCLUSIVE STORY - EP.1 LIFE OF THE EXPLORER’ เอาใจลูกค้าสายออฟโรด ร่วมพิชิตผาตัด จ. เพชรบูรณ์

31 พฤษภาคม 2567

          มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัวกิจกรรม ‘THE EXCLUSIVE STORY EP. 1 - LIFE OF THE EXPLORER’ ชวนลูกค้าท้าพิสูจน์ประสบการณ์การขับขี่ออฟโรดสุดเอ็กซ์คลูซีฟไปกับ มิตซูบิชิ ไทรทัน และ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ด้วยที่สุดแห่งระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ เพื่อพิชิต “ผาตัด” ยอดเขาที่สูงที่สุดในจังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมร่วมสร้างแนวป้องกันไฟป่า และบริจาคของใช้จำเป็นให้แก่เจ้าหน้าที่หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติเขาค้อ

           นางสาวริสึโคะ คาเนะโคะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานบริหารประสบการณ์ลูกค้าและนวัตกรรมการบริการ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย กล่าวว่า “ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมสร้างความสัมพันธ์อันดีให้แก่ลูกค้าของเรา มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จึงได้ริเริ่มกิจกรรม ‘THE EXCLUSIVE STORY EP. 1 - LIFE OF THE EXPLORER’ เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่จะนำเสนอรถยนต์ที่เป็นเสมือนเพื่อนร่วมทางคู่ใจที่พร้อมลุยไปในทุกที่ พร้อมเติมเต็มความสนุกเร้าใจให้กับการขับขี่ในทุกๆ วัน และตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างหลากหลายของผู้ขับขี่ ภายใต้ดีเอ็นเอของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (Mitsubishi Motors-ness) ด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้นจากเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยอันล้ำสมัย ให้ความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง ปลุกจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย พร้อมพาคุณขับเคลื่อนไปข้างหน้าให้เร็วกว่าที่เคย และถึงบ้านด้วยความปลอดภัยในทุกเส้นทาง”

 

           ลูกค้าที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างรู้สึกประทับใจไปกับประสบการณ์การขับขี่แบบออฟโรด ที่ตอกย้ำถึงความสุดยอดของสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือระดับจากระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ของ มิตซูบิชิ ไทรทัน และ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต บนเส้นทางอันท้าทายตลอด 2 วันของทริปการเดินทาง พร้อมสัมผัสความสวยงามท่ามกลางธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจของอุทยานแห่งชาติเขาค้อ และร่วมพิชิต “ผาตัด” ยอดเขาที่สูงที่สุดในจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นสุดยอดไฮไลท์ของทริปนี้ โดยในวันแรก ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้ร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสังคม ร่วมสร้างแนวป้องกันไฟป่าที่จุดชมวิวบ้านน้ำเพียงดินในอุทยานแห่งชาติเขาค้อ และบริจาคสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น อุปกรณ์ดับไฟป่า รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มให้แก่เจ้าหน้าที่หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติเขาค้ออีกด้วย

            นายณัฐนนท์ โกชุม ลูกค้าเจ้าของ ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน ที่เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ เผยความรู้สึกว่า “ทริปนี้ถือเป็นสุดยอดประสบการณ์ที่น่าประทับใจที่ได้ขึ้นไปพิชิตผาตัดเป็นครั้งแรก ด้วยการขับ ออล-นิว ไทรทัน แอทลีท ซึ่งมีช่วงล่างที่ดีมาก พร้อมด้วยระบบช่วยเหลือต่าง ๆ โดยเฉพาะระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่ตอบสนองในการขับขี่บนเส้นทางจริงได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้การขับขึ้นผาตัดเป็นไปอย่างง่ายดาย สำหรับใครที่กำลังมองหารถที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย อยากให้ลองได้มาสัมผัสคุณภาพและสมรรถนะของตัวรถ แล้วมาเป็นสมาชิกครอบครัว มิตซูบิชิ ด้วยกันครับ”

           ลูกค้าและผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษจากมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เพื่อร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Facebook Fanpage: Mitsubishi Motors Thailand www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH , Facebook Fanpage: M-JOURNEY www.facebook.com/Mjourneythailand

Visitors: 951,168