บริดจสโตนครองใจมหาชน คว้ารางวัล “Marketeer No.1 Brand Thailand 2023” 12 ปีซ้อน มุ่งเสริมแกร่งยางรถยนต์คุณภาพพรีเมียม ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ในการเดินทาง

20 กรกฎาคม2566

          บริดจสโตนการันตีความแข็งแกร่งของแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภค     มาอย่างต่อเนื่อง คว้ารางวัล “แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย” หรือ “Marketeer No.1Brand Thailand 2023” ประเภทยางรถยนต์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 ซึ่งเป็นผลจากการสํารวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศ* โดยคุณยูอิจิ อะซะโอกะ ผู้อำนวยการสายงานธุรกิจยางรถยนต์นั่งและรถบรรทุกขนาดเล็ก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติจากคุณเพิ่มพล        โพธิ์เพิ่มเหม บรรณาธิการและผู้ก่อตั้งนิตยสาร Marketeer ณ ห้องฉัตราบอลรูม โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ   

          “ขอขอบคุณทุกความเชื่อมั่นและความไว้วางใจที่ผู้บริโภคมอบให้บริดจสโตนเสมอมาจนทำให้เราประสบความสำเร็จในตลาดยางรถยนต์และอยู่คู่สังคมไทยมาอย่างยาวนาน บริดจสโตนขอให้คำมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการเดินทางที่หลากหลาย เราทุ่มเทในการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องด้วยกลยุทธ์การให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางสำคัญ (Customer-Centric) รวมถึงพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชั่นสู่ความพรีเมียมด้วยมาตรฐานความคุ้มค่าและความปลอดภัย พร้อมมุ่งมั่นในการร่วมขับเคลื่อนสังคมการเดินทางของประเทศไทยสู่ความยั่งยืนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้คนไทยต่อไป” คุณยูอิจิ อะซะโอกะ กล่าวหลังจากรับรางวัล


*อ้างอิงจากผลสำรวจของบริษัท มาร์เก็ตติ้ง มูฟ จำกัด ในการสำรวจแบรนด์ยอดนิยมในสินค้าและบริการประเภทต่างๆ ของผู้บริโภคชาวไทย ประจำปี พ.ศ. 2566

Visitors: 951,163