เอเอเอส กรุ๊ป เตรียมเขย่าวงการรถสปอร์ตหรู เตรียมจัดงานเปิดตำนานสุดคลาสสิค “Porsche Thailand (AAS) celebrates The 911 Porsche Design 50th Anniversary”

7 กรกฎาคม 2565

          ปวราภา ดุพัสกูล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ ปอร์เช่ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เตรียมเขย่าวงการรถสปอร์ตหรูกลางปี ร่ายมนต์กวาดแฟนคลับระดับลักชัวรี่คาร์ ด้วยการเตรียมจัดงานเปิดตำนานสุดคลาสสิค งานพิเศษแห่งปีที่ร่วมเฉลิมฉลองการเดินทางมายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษของแบรนด์ Porsche Design กว่า 50 ปี เรียกว่างานนี้คนรักรถหรูต้องไม่พลาด เพราะบอสคนเก่งเตรียมความพิเศษที่สุดของที่สุดด้วยการเผยโฉมรถสปอร์ตรุ่นพิเศษ ในฐานะดาวเด่นของปีกับ 911 Porsche Design50th Anniversary Edition รุ่น 911 ทาร์กา โฟร์ จีทีเอส (Targa 4 GTS) ซึ่งมีเพียง 750 คันในโลกเท่านั้น มาให้คนไทยได้ยลโฉมและจับจองแบบเอ็กคลูซีฟ นับว่าเป็นคันแรกและคันเดียวในไทย

           ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้บริหารแบรนด์รถหรูระดับโลกอย่างปอร์เช่ ประเทศไทย จะธรรมดาได้ที่ไหนล่ะจริงไหม แฟนคลับปอร์เช่อย่าลืมมาสัมผัสได้ในงาน “Porsche Thailand (AAS) celebrates The 911 Porsche Design 50th Anniversary” ตั้งแต่วันที่ 21 ก.ค.- 21 ส.ค. 2565 ณ Porsche Studio Bangkok, ICON SIAM

Visitors: 579,765