พีอาร์ที เซ็นสัญญากับกลุ่มบริษัทเสรีวัฒนา เพื่อให้สนองความต้องการของลูกค้าชาวไทยได้ดียิ่งขึ้น

4 กรกฎาคม 2565

          พีอาร์ที (Performance Ride Technology หรือ PRT) แบรนด์ในเครือเอดีดี อินดัสทรี เจ้อเจียง คอร์ปอเรชัน หรือ ADD Industry (Zhejiang) Corporation Limited (SHA: 603089) และเป็นผู้ส่งออกโช๊ค สตรัท และอุปกรณ์ประกอบสตรัทรายใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลก ได้ประกาศจับมือกับกลุ่มบริษัทเสรีวัฒนา ซึ่งเป็นธุรกิจครอบครัวผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศไทย โดยความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในครั้งนี้จะทำให้กลุ่มบริษัทเสรีวัฒนา นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่สุดให้กับลูกค้าในราคาที่สูสีกับคู่แข่งได้อย่างต่อเนื่อง โดยคำนึงถึงความยั่งยืนและการเติบโตเป็นหลัก

          ผลิตภัณฑ์ของพีอาร์ทีผลิตขึ้นภายใต้กระบวนการตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานโออี (OE) ที่เข้มงวดที่สุดซึ่งกำหนดโดยเหล่าผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำ และมีจำหน่ายสำหรับรถรุ่นใหม่ล่าสุดและรุ่นกระแสหลักทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์โดยสาร รถเอสยูวี รถกระบะ รถบรรทุกขนาดเล็ก ยานยนต์เชิงพาณิชย์ และยานยนต์สำหรับงานหนัก ทั้งนี้ พีอาร์ทีได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มากมายในปีที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเอเชีย ซึ่งรวมถึงอะไหล่รุ่นสำคัญจากโตโยต้า ซูบารุ ฟอร์ด และบีเอ็มดับเบิลยู เป็นต้น

          ในขณะที่ตลาดอะไหล่รถยนต์ในประเทศไทยเติบโตอย่างต่อเนื่อง กลุ่มบริษัทเสรีวัฒนาได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของพันธมิตรที่น่าเชื่อถืออย่างพีอาร์ที ในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและล้ำสมัย

          คุณโอฬาริก โหสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสรีวัฒนา เอนเทอไพรซ จำกัด กล่าวว่า "ตลอดหลายปีที่ผ่านมา กลุ่มบริษัทเสรีวัฒนาได้ตามหาพันธมิตรที่เหมาะสมกับกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้มาโดยตลอด เรามีความเชื่อมั่นในการจัดการที่พีอาร์ที และเรามีเป้าหมายร่วมกันในการพัฒนาโช้คอัพคุณภาพเยี่ยมให้กับลูกค้าในประเทศไทย" และเสริมว่า "พีอาร์ทีเป็นตัวเลือกที่ชัดเจนที่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับผลิตภัณฑ์ของบริษัทสำหรับกลุ่มลูกค้าในตลาดอะไหล่อิสระ"

          ทั้งนี้ ทั้งสองบริษัทจะร่วมกันมองไปสู่อนาคต และช่วยกันรับรองว่าคุณภาพสินค้ายังคงเป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผู้ใช้ปลอดภัยบนท้องถนน

Visitors: 609,216