ผลิตภัณฑ์สีพ่นรถยนต์แบรนด์ สแตนดอกซ์ (Standox) จาก แอ็กซอลตา (Axalta) ได้รับความไว้วางใจจาก เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ตอกย้ำมาตรฐานสีพ่นรถยนต์ระดับโลก

11 กุมภาพันธ์ 2564

           ผลิตภัณฑ์แบรนด์ สแตนดอกซ์ (Standox) สีพ่นรถยนต์ระดับพรีเมียมจากเยอรมัน โดย แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (Axalta Coating Systems) ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้เป็นหนึ่งในแบรนด์สีพ่นซ่อมให้กับทางศูนย์บริการตัวถังและสีภายใต้เครือข่ายดีลเลอร์ทั่วประเทศไทย และให้แอ็กซอลตาดำเนินการอบรม สัมมนา ให้ความรู้ทั้งด้านผลิตภัณฑ์และเทคนิคการใช้งานเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด อาทิ ความปลอดภัยในการทำงานสี ทฤษฎีความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสีพ่นรถยนต์และการใช้งานผลิตภัณฑ์ Standoblue“Made in Germany” เทคนิคการเตรียมพื้นรถยนต์ระบบน้ำ แนะนำหลักการแต่งสี แนะนำการใช้เครื่องค้นหาสูตรสี เป็นต้น 

          ทั้งนี้ แอ็กซอลตามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพงานพ่นซ่อมสีรถยนต์ด้วยนวัตกรรมเฉพาะจากแอ็กซอลตา ทำให้ได้งานที่แห้งไว ประหยัดเวลา ลดการใช้พลังงาน ช่วยให้ศูนย์พ่นซ่อมสีได้ประโยชน์ทั้งความรวดเร็วในการทำงาน และการใช้พลังงานอย่างเหมาะสม และยังคงผลงานที่ยอดเยี่ยม นับเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ถึงมาตรฐานระดับโลกอย่างแท้จริง ศูนย์ซ่อมรถยนต์ที่สนใจผลิตภัณฑ์จากแอ็กซอลตา หรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ โทร. 02-734-5000

Visitors: 480,881