อีตั้น กรุ๊ป แรงไม่หยุด…แจก ‘IPhone 12’ เป็นที่แรกก่อนใคร กับแคมเปญ ETON Anniversary Gifts for you ในงาน “Fashion Island Motor Show 2020”

15 ต.ค. 2563

           ETON Group  (อีตั้น กรุ๊ป)ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร นำโดยคุณพีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ และ คุณอัจฉรีย์  ตันติยันกุล  ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ขนทัพรถยนต์เอนกประสงค์และรถสปอร์ตสุดหรูเข้าร่วมงาน Fashion Island Motor Show2020” เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการรถยนต์นำเข้าสุดหรู ด้วยมาตรฐานการให้บริการชั้นนำ และกระตุ้นยอดขายไตรมาสสุดท้ายของปี

           อีตั้น กรุ๊ป ขนขบวนรถยนต์เอนกประสงค์นำเข้าหลากหลายรุ่น ร่วมออกงานFashion Island Motor Show2020” และพิเศษ!! สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ในช่วงแคมเปญ จะได้รับโทรศัพท์มือถือ “IPhone 12” ภายใต้แคมเปญ ETON Anniversary Gifts for you” ทั้งนี้ เพื่อเป็นการคืนกำไรสุดยิ่งใหญ่ และเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าของอีตั้น กรุ๊ป ที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา  สำหรับแคมเปญดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้  ถึง 15 พฤศจิกายน 2563

           สำหรับภายในงาน Fashion Island Motor Show2020” อีตั้น กรุ๊ป นำรถยนต์เอนกประสงค์มากมาย หลากหลายรุ่นนำมาจัดแสดงให้ได้เลือกตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น

[กลุ่ม MPV] รถยนต์เอนกประสงค์ขนาดใหญ่  ราคาเริ่มต้น 2.89ล้านบาท

             รถยนต์อเนกประสงค์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ และสำหรับครอบครัวที่ต้องการความคล่องตัวในการใช้งาน ด้วยเอกลักษณ์ที่มีความความหรูหราสง่างาม ความสมบูรณ์แบบเหนือระดับ อีตั้น กรุ๊ป พร้อมนำเสนอให้แก่ลูกค้าทุกท่านได้พิสูจน์ทั้ง 2 รุ่น 2 สไตล์

             - Alphard SC รถยนต์อเนกประสงค์ MPV 7 ที่นั่ง สุดพรีเมียม ที่มีเอกลักษณ์ในด้านของความนุ่มนวลในการขับขี่ พื้นที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับการเดินทางแบบครอบครัว หรือ ให้ความสะดวกสบายสำหรับผู้บริหารระดับสูง รวมไปถึงระบบความปลอดภัยขั้นสูงสุด อย่าง Toyota Safety Sense เช่น ระบบแจ้งเตือนการเปลี่ยนเลน, ระบบรักษาเลนอัตโนมัติ, ระบบป้องกันก่อนการชน, ระบบปรับไฟหน้าสูงต่ำอัตโนมัติ, ระบบแจ้งเตือนป้ายสัญลักษณ์จราจร

             - Vellfire 2.5 Z 2019รถยนต์อเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับความหรูหราผสมผสานความสปอร์ต ด้วยรูปทรงภายนอกไฟหน้าแบบ LED ที่มีความโฉบเฉี่ยวรองรับกับกระจังหน้าโครเมียมขนาดใหญ่ที่ดูโดดเด่นมากขึ้น ไฟท้ายแบบ LED ภายในเติมความหรูหราพิเศษด้วยเบาะหนังสีดำ เดินด้ายสีแดง ตกแต่งแผงคอนโซลและแผงประตูด้วยลายไม้ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น พร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียงและระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ

[กลุ่ม MINI MPV] รถยนต์เอนกประสงค์ขนาดกลาง ราคาเริ่มต้น 2.16 ล้านบาท

              รถยนต์เอนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัวขนาดกลางที่นิยมชมชอบในความสะดวกสบายและหรูหราทั้งภายใน และภายนอกในการเดินทาง รวมไปถึงสมรรถนะการใช้งานของรถที่เป็นเลิศ 

              - Serena Hybrid X Minor Change รถยนต์เอนกประสงค์ขนาด7 ที่นั่ง โดดเด่นด้วยกระจังหน้า V-Motion ที่ปรับใหม่ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น พร้อมปรับช่องดักลมในกันชนหน้าใหม่ให้ดูสปอร์ตกว่าเดิม ด้วยการเน้นเส้นสายและใช้สีดำตัด ไฟท้ายเปลี่ยนใหม่ดูมีมิติที่สูงขึ้น มีระบบความปลอดภัยที่โดดเด่น ประกอบด้วย ระบบลดความเร็วโดยอัตโนมัติ เมื่อพบความเสี่ยงที่จะชนด้านหน้า, ระบบป้องกันการเหยียบแป้นผิดพลาด, ไฟหน้า LED ปรับระดับอัตโนมัติ และระบบตรวจสอบสภาวะรอบด้าน

              นอกจากนี้ ภายในงานจะได้พบกับ ‘New Nissan Serena E-Power’ความสำเร็จที่ก้าวล้ำหน้าไปอีกขั้นในการพัฒนายนตรกรรมของการขับขี่บนพื้นฐานแนวคิด “การขับเคลื่อนอัจฉริยะ (Nissan Intelligent Mobility)” (ประกอบด้วยเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1,200 ซีซีรถยนต์อเนกประสงค์ตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัวทันสมัย พร้อมเครื่องยนต์ใหม่ E-Power ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า ตอบโจทย์ทั้งความประหยัด และความสะดวกสบายในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี

                                
 [กลุ่ม SUV]รถยนต์เอนกประสงค์ สไตล์สปอร์ต   ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท

               รถยนต์เอนกประสงค์ SUV ระดับพรีเมี่ยม ให้ความรู้สึกหรูหรา ดูสปอร์ตด้วยการออกแบบตกแต่ง เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง เหมาะสําหรับคนเมืองที่ต้องการความคล่องตัว ในทุกไลฟ์สไตล์ บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ขับขี่ที่แท้จริง

               - New Harrier 2.5 Hybrid G 2020 รถอเนกประสงค์เจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดจากอีตั้น กรุ๊ป ด้วยดีไซน์ล้ำสมัย คล่องตัวอย่างสมบูรณ์แบบ ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ไฮบริด 2.5 ลิตร (2.5Hybrid 2WD)ระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ล้อขนาด 18 นิ้ว I แรงม้าจากเครื่องยนต์สูงสุด: 178 แรงม้า / 5,700 รอบต่อนาที ระบบเกียร์ E-CVT 6 Speedอัตราความสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงอยู่ที่ 22.3 กม./ลิตร

                All New Harrier 2020  ใช้ Platform แบบ GA-K มีจุดเด่นเรื่องจุดศูนย์ถ่วงต่ำจึงขับขี่ได้ดีขึ้น ช่วงล่างด้านหน้าเป็นแบบ MacPherson Strut ส่วนด้านหลังเป็นแบบ Double Wishbone มาพร้อมโช๊คอัพที่ปรับการทำงานตามความเร็วที่ใช้ นุ่มนวลตอนความเร็วต่ำและเกาะถนนตอนใช้ความเร็วสูง

                ระบบความปลอดภัยมี Toyota Safety Senseที่ควบรวมหลายระบบเอาไว้ด้วยกัน ทั้งระบบลดความเร็วโดยอัตโนมัติ เมื่อเสี่ยงชนด้านหน้า ตรวจจับคนเดินถนนได้ทั้งกลางวัน – กลางคืน ส่วนกระจกมองหลัง สามารถบันทึกภาพขณะขับขี่ได้ ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

                สำหรับรถยนต์อีกหนึ่งไฮไลท์ในงานครั้งนี้ คือ Ford Mustang 2.3 High Performanceสีดำ รถสปอร์ตสายพันธุ์อเมริกันให้คุณโลดแล่นกับความเร็ว แรงได้ทุกเส้นทางกับขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2,300 ซีซี. กำลังสูงสุด330 แรงม้า ที่3,800 รอบต่อนาที ดีไซน์สปอร์ตด้วยล้อดำอัลลอยด์ ขนาด 19 นิ้ว เพิ่มความสะดวกสบายด้วยเบาะที่สามารถปรับความอุ่น-เย็น สำหรับผู้โดยสารตอนหน้า รองรับระบบ Apple Car Play และสัญญาณเตือนรอบทิศทาง (ด้านหลัง) กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ที่มาพร้อมการขับขี่เร้าใจถึง 4 รูปแบบ และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Mustang ในราคาเพียง 3.89 ล้านบาท  

                พบกับโปรโมชั่นพิเศษจากอีตั้น กรุ๊ป ภายในงาน ‘Fashion Island Motor Show2020’ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16 – 25 ตุลาคม 2563 ณ เซ็นเตอร์คอร์ท 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมของอีตั้น กรุ๊ปทั้ง 4 สาขาทั่วประเทศ  ได้แก่ สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ สาขารัชดาภิเษก สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น หรือติดต่อเบอร์ 0-2789-9998 เปิดบริการทุกวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.30 น.  www.eton-import.com

Visitors: 501,475