เปอโยต์ และ FOCAL เปิดประสบการณ์ในการเดินทาง ยุคใหม่ ให้ผู้มีใจรักรถและเสียงดนตรี

          เปอโยต์ ในประเทศไทยผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ร่วมมือกับ FOCAL แบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศส จัดกิจกรรมพิเศษ ให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสมิติใหม่ในโลกแห่งเสียงเพลง ผ่านระบบเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ 2 แบบ ที่ติดตั้งในห้องโดยสารของ เปอโยต์ 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง พร้อมราคาพิเศษช่วงแนะนำ

          ดร.ยอร์ก บรอยเออร์, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโยต์ ประเทศไทย เผยว่า “เปอโยต์ และ FOCAL เป็นเสมือนส่วนผสมที่ลงตัว เพราะการได้ฟังเพลงจากระบบเครื่องเสียงไฮเอนด์ของ FOCAL สามารถเพิ่มความสุขในการเดินทางได้มากขึ้น จำหน่ายในราคาพิเศษช่วงแนะนำ เริ่มต้นเพียง 33,500 บาท ถึงสิ้นเดือนเมษายนเท่านั้น”

          มร.คาร์สเทน รอท, ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องเสียงภายในบ้านและการส่งออก FOCAL ให้ข้อมูลว่า “FOCAL สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี ในการรังสรรค์ระบบเครื่องเสียงพรีเมียมไฮไฟและได้ถูกนำมาใช้ในความร่วมมือกับทาง เปอโยต์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งวิศวกรของ FOCAL ทำร่วมกับทีมงาน เปอโยต์ อย่างใกล้ชิด โดยมีเป้าหมายเพื่อผสมผสานคุณภาพเสียงทรงพลัง เข้ากับความงดงามของรถยนต์ เปอโยต์ และผมก็มีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่า ลูกค้าและผู้ที่สนใจ ในประเทศไทย ก็สามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจาก FOCAL ได้แล้ววันนี้”

          ปัจจุบัน FOCAL นำเสนอระบบเครื่องเสียง 2 แบบ สำหรับลูกค้าในประเทศไทย คือ พรีเมียมและไฮเอนด์ ซึ่งแบบ ไฮเอนด์ ประกอบด้วยลำโพง 8 ชิ้น ที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดแบบ Flax cone,ทวีเตอร์ทรงโดมหงาย M-profile TAM และ ‘FIT 9.660’ แอมพลิฟายเออร์ 660 วัตต์ (RMS)ขนาดกะทัดรัดรุ่นล่าสุด โดยระบบเครื่องเสียงของ FOCAL ผ่านการออกแบบและผลิตให้สามารถถ่ายทอดเสียงได้กลมกล่อมและเป็นธรรมชาติ การันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานการผลิตในประเทศฝรั่งเศส ผสานเทคโนโลยีแบบเอ็กซ์คลูซีฟจาก FOCAL

         เปอโยต์ ประเทศไทย และ FOCAL ขอเรียนเชิญลูกค้าและผู้ที่สนใจเครื่องเสียงภายในบ้านและรถยนต์ เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษ ‘Audio Tasting’ ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 7-8 มีนาคม ที่โชว์รูม เปอโยต์ สาขาสุขุมวิท (โทร 02-022-1900), 14-15 มีนาคม ที่โชว์รูม เปอโยต์ สาขาสุขุมวิทและโชว์รูม FOCAL สยามพารากอน, 21-22 และ 28-29 มีนาคม ที่โชว์รูม FOCAL สยามพารากอน โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อจองที่นั่ง (จำนวนจำกัด) ล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ www.mgc-asia.com/peugeot/focal/ หรือโทร 02-022-1900

Visitors: 407,263