ปฐมบทใหม่ของความร่วมมือ! ภาพยนตร์ “JAMES BOND 007 NO TIME TO DIE ” และ “TRIUMPH MOTOCYCLE”

         ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ อีโอเอ็น โปรดักชันส์ (EON Productions) ในภาพยนตร์สายลับฟอร์มยักษ์ เจมส์ บอนด์ (James Bond) ภาคที่ 25 ที่มีชื่อตอนอย่างเป็นทางการว่า “โน ไทม์ ทู ดาย” (No Time To Die) โดยทีมออกแบบไทรอัมพ์ได้ร่วมมือกับทีมงานสตั๊นของภาพยนตร์ดังกล่าว เพื่อปรับแต่งฟีเจอร์ต่าง ๆ ของรถจักรยานยนต์ รวมถึงการเตรียมการพิเศษของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์สองรุ่น ได้แก่ “ไทเกอร์ 900” (Tiger 900) และ “สแครมเบลอร์ 1200” (Scrambler 1200) สำหรับการถ่ายทำฉากแอคชั่นยิ่งกว่าที่เคยมีมา

        มร.นิค บลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จำกัด เปิดเผยว่า “ไทรอัมพ์ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือในภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ (James Bond) ภาคล่าสุด “โน ไทม์ ทู ดาย” (No Time To Die) โดย ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่น่าทึ่งมาอย่างมากมาย ดังนั้นการร่วมมือในครั้งนี้จึงเป็นอีกหนึ่งความร่วมมืออันน่าตื่นเต้น โดยมั่นใจว่ารถจักรยานยนต์ของเราเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ และความสามารถอย่างมหาศาล และเฝ้ารอการออกอากาศที่จะแสดงให้เห็นถึงพละกำลัง และสมรรถนะของรถจักรยานยนต์ในภาพยนตร์ดังกล่าว รวมถึงสมรรถนะอันน่าตื่นตาตื่นใจของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ “ไทเกอร์ 900” (Tiger 900) รุ่นใหม่ล่าสุดด้วย”

         ด้าน มร.ลี มอร์ริสัน ผู้ประสานงานฝ่ายสตันท์ ภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ เผยว่า “ไทรอัมพ์ได้ให้ต้นแบบรถจักรยานยนต์ ไทเกอร์ 900 (Tiger 900) แก่ทีมงานภาพยนตร์ก่อนเปิดตัว ดังนั้นเราจึงสามารถถ่ายทำใน 3 สถานที่สำคัญ ก่อนที่ไทรอัมพ์จะเผยโฉมรถจักรยานยนต์ ไทเกอร์ 900 ออกสู่สายตาสาธารณะชนอย่างเป็นทางการ ซึ่งเราทุ่มเทให้กับการถ่ายทำในหลากหลายสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็น ฉากรถจักรยานยนต์ไต่หน้าผา ฉากปีนป่ายต่าง ๆ  ฉากลุยโคลน ฉากกระโดดและฉากรถจักรยานยนต์วิ่งด้วยความเร็วสูง ซึ่งไทรอัมพ์ไทเกอร์ 900 สามารถแสดงให้เห็นถึงสมรรถนะและความสามารถที่มีต่อการถ่ายทำได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยไม่แสดงให้เห็นถึงปัญหาเครื่องยนต์แต่อย่างใด ซึ่งสำหรับผมเองสิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่ารถจักรยานยนต์ของไทรอัมพ์สามารถขับขี่ไปได้ในทุกเส้นทางได้อย่างแท้จริง

        ทั้งนี้ ภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ “โน ไทม์ ทู ดาย” (No Time To Die) มีกำหนดฉายทั่วโลกในวันที่ 2เมษายน ปี 2020สำหรับประเทศอังกฤษผ่านทางบริษัท Universal Pictures Internationalและสหรัฐอเมริกาในวันที่ 10 เมษายน ปี 2020 ผ่านทางบริษัทMetro Goldwyn Mayer Studiosโดย United Artists Releasing

 

เกี่ยวกับไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 900

        เรื่องราวของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ไทเกอร์รุ่นล่าสุด ที่ได้ถูกจารึกอยู่ในตำนาน 80ปี อันน่าเหลือเชื่อของรถจักรยานยนต์สไตล์ออฟโรดโดยรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 900 (Tiger 900) ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างการมาตรฐานใหม่เพื่อการผจญภัยขั้นสูงสุดในทุกการขับขี่ และพลิกโฉมใหม่ด้วยเครื่องยนต์ 3 สูบ ขนาด 900 ซีซี ใหม่ ที่ตอบสนองได้มากกว่าเดิม มาพร้อมกับมาตรฐานของคุณลักษณะเฉพาะที่เหลือเชื่อ ที่สุดของเทคโนโลยีเสริมการขับขี่ และสไตล์ที่ดุดันในแบบฉบับไทเกอร์นอกจากนี้ ไทเกอร์ 900 โฉมใหม่ ยังมีน้ำหนักเบากว่าไทเกอร์รุ่นก่อนหน้านี้ ซึ่งทำให้รถรุ่นนี้กลายเป็นรถแนวแอดเวนเจอร์ขนาดกลางที่มีความปราดเปรียว และมีความสามารถสูงสุด

  • รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ “ไทเกอร์ 900 แรลลี่ โปร” (Tiger 900 Rally Pro) มาพร้อมคุณสมบัติในการผจญภัยแบบออฟโรดขั้นสูงสุดของรุ่น ไทเกอร์ 900
  • เครื่องยนต์ 3สูบ มาตรฐานEURO5ขนาด 900ซีซีรุ่นใหม่ ที่ตอบสนองดียิ่งกว่าเดิม มาพร้อมกับองค์ประกอบใหม่ด้านนวัตกรรม
  • มาตรฐานใหม่ของรถแอดเวนเจอร์ที่มีน้ำหนักเบากว่าเดิม
  • ที่สุดของเทคโนโลยีเสริมการขับขี่สไตล์แบบฉบับไทเกอร์สุดดุดัน ที่เน้นการผจญภัยที่โดดเด่นมากกว่าเดิม
  • มาพร้อมชุดอุปกรณ์เสริมใหม่กว่า65รายการที่จะช่วยเสริมการผจญภัยให้แก่ผู้ขับขี่

 

        เรื่องราวของรถมอเตอร์ไซค์แนวแอดเวนเจอร์ที่เดินทางมานานที่สุดในโลก

        รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์รุ่นไทเกอร์ มีประวัติศาสตร์ยาวนานที่น่าเหลือเชื่อ ด้วยความเป็นสายเลือดของรถรุ่นออฟโรดสุดโดดเด่นตลอดระยะเวลากว่า80 ปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่ปี 1936 ที่มีรถจักรยานยนต์ไทเกอร์สำหรับการแข่งขันออกมารุ่นแรก และทำให้ชื่อของ ไทเกอร์มีบทบาทสำคัญในการสร้างรถจักรยานยนต์ในกลุ่มแอดเวนเจอร์ที่ทำได้ตั้งแต่การแข่งไปจนถึงแรลลี่ และไปจนถึงการท่องเที่ยวแบบผจญภัยที่ได้รับความนิยม

        ในปี 2010 โดยรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์รุ่น ไทเกอร์ 800 ได้เปิดตัวขึ้น โดยรั้งตำแหน่งผู้นำในส่วนของรถสไตล์แอดเวนเจอร์ขนาดกลาง การควบคุมได้อย่างแม่นยำ แรงบิดจากเครื่องยนต์ 3 สูบ ตลอดจนความสามารถในการเข้าถึงผู้ขับขี่ทุกคนในทุกระดับ และในเดือนมกราคมปี 2018 ซึ่งเป็นช่วงของการพัฒนารถรุ่นใหม่อย่าง “Tiger Tramontana” ทำให้ผู้ชมที่ได้ชมการแข่งขันแรลลี่ Pan-Africaสุดโหดซึ่งพอจะเดาออกว่ารถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์รุ่น ไทเกอร์ 900 ใหม่นี้ จะมีลักษณะและรูปแบบที่ดุดันเพียงใด

         ชื่อใหม่ ที่มาพร้อมสมรรถนะใหม่ ของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ ไทเกอร์ 900 (All New Tiger 900) รุ่นใหม่ปี 2020 อีกหนี่งความก้าวหน้าครั้งสำคัญด้านขีดความสามารถ การปรับโฉมทั้งรูปลักษณ์และสไตล์ความปราดเปรียว รวมถึงความหลากหลายทั้งหมดนี้จะช่วยสร้างความโดดเด่นสำหรับการผจญภัยขั้นสูงสุดในทุกครั้งที่ขับขี่

         อย่างไรก็ตามสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจากไทรอัมพ์ เกี่ยวกับความคืบหน้า ในภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ (James Bond) ภาคที่ 25โน ไทม์ ทู ดาย(No Time To Die) ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.thตลอดจนติดตามรายละเอียดและกิจกรรมอื่น ๆ ได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand

Visitors: 431,257